Các khách hàng thân thiết của Vinafo

Meiji Việt Nam

Là chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ, Meiji luôn lắng nghe tâm tư khách hàng, từ đó đem đến những sản phẩm có giá trị riêng biệt cùng với nguồn kiến thức, thông tin chính xácnhằm hỗ trợ cho việc nuôi con nói riêng và góp phần nâng cao chất lượng đời sốngcủa người Việt Nam nói chung.

 

FLC Sam Son Beach & Golf Resort

Là quần thể nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao lớn nhất thành phố Sầm Sơn. Quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort được xây dựng vào tháng 5/2014. Có diện tích hơn 200ha được đầu tư tổng kinh phí lên đến 5.500 tỷ đồng. Với nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, spa, golf … tiêu chuẩn quốc tế.

 

Vinmec International Hospital

 

Vinmec là Hệ thống Y tế phi lợi nhuận do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.

Vinmec có hệ thống y tế hàn lâm vươn tầm quốc tế thông qua những nghiên cứu đột phá, nhằm mang lại chất lượng điều trị xuất sắc và dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

Tất cả các bệnh viện Vinmec thường xuyên triển khai chương trình phẫu thuật từ thiện và chương trình trợ giá, giúp chữa trị thành công và mang tới cuộc sống tốt đẹp cho hàng nghìn người bệnh trên khắp cả nước. Ngoài ra, các bệnh viện đã thực hiện các chương trình sàng lọc bệnh miễn phí và nhiều hoạt động xã hội vì cộng đồng.

 

Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

 

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện công lập chuyên khoa đầu ngành về chuyên ngành da liễu tại Hà Nội. Là nơi có mô hinh nghiên cứu bệnh tật, đưa ra các phương pháp chuẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu hàng đầu. Là nơi đào tạo các cán bộ với công tác khám chữa bệnh, phục hồi chức năng, phẫu thuật tạo hình thẩm mĩ, chăm sóc da chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *