Chúng tôi là Vinafo Media

Chúng tôi hoạt động, tổ chức sản xuất dựa trên kinh nghiệm, trải nghiệm và sự nắm bắt xu thế thời cuộc nhằm tạo ra những hình ảnh giá trị và khoảnh khắc đáng nhớ.

gioi_thieu01

Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và tổ chức sự kiện bằng những ý tưởng đột phá. 

Cụ thể, chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế format chương trình,  sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp, phim sự kiện, phim cưới đặc biệt, sitcom, chương trình truyền hình và youtube, video viral, mutex clip…

Đồng thời, chúng tôi tổ chức hội nghị, team building, “Đám cưới trong mơ”, các sự kiện đặc biệt với nhiều cảm xúc và điểm nhấn tạo nên dấu ấn riêng cho khách hàng.

Nhấn mạnh là chúng tôi nhận book sóng quảng cáo trên tất cả các phương tiện truyền thông và marketing online. 

gioi_thieu02

Đội ngũ nhân sự

Thế mạnh của Vinafo Media chính là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, phong phú ý tưởng và tràn đầy năng lượng. 

Chúng tôi được huấn luyện, đào tạo trong môi trường làm việc nghiêm khắc và truyền cảm hứng. Mỗi cá nhân đều có khả năng ứng biến và xử lý tình huống nhanh nhậy. Đồng thời, chúng tôi cũng thường xuyên hợp tác với những nhân sự cao cấp nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. 

gioi_thieu05

Nhân sự nổi bật:

Chị Hoàng Lê Na: Giám đốc sáng tạo

gioi_thieu06

Tốt nghiệp với bằng cử nhân báo chí của Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền, chị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình quảng cáo và nhiều năm công tác tại Đài Truyền Hình Việt Nam. 

Đặc biệt, chị đã giành được giải vàng trong Liên hoan phim truyền hình năm 2014 và nhiều lần có tác phẩm đạt giải thưởng cao trong Đài đồng thời lọt Top chương trình dẫn đầu rating, được khán giả nhà Đài yêu thích.

gioi_thieu07

Đạo diễn Lê Na là người có nhiều ý tưởng đột phá. Điển hình là chị đã tạo nên “cơn sốt” trên mạng xã hội với Viral video “Con gái tìm chồng cho mẹ” được báo chí và mạng xã hội truyền thông rầm rộ đúng dịp 20/10/2017 (vnexpress, vietnamnet, dantri, zing,…). Nhờ hiệu quả của việc lan tỏa video clip, chị đã tìm được cho mẹ một nửa yêu thương từ bên kia đại dương. Vào cuối tháng 7 năm 2019, chị và ekip Vinafo Media đã tổ chức thành công “Đám cưới trong mơ” cho mẹ chị. Câu chuyện tình cổ tích cùng với phim cưới đã truyền cảm hứng và tiếp tục được báo chí truyền thông liên tục đăng tải.

 

gioi_thieu08

Cũng với thể loại phim cưới, tháng 1/2019, báo chí đã đưa tin về video clip cưới có kịch bản bất ngờ, ấn tượng khiến cô dâu chú rể và khách mời vỡ òa cảm xúc. Đây chính là phim cưới do chị Lê Na đạo diễn, dàn dựng. Điều này một lần nữa khẳng định chị sở hữu thế mạnh trong việc tổ chức sự kiện và sản xuất những bộ phim mang nhiều ý tưởng sáng tạo, có tính lan tỏa cộng đồng.

gioi_thieu09

Tháng 8/2018, Viral video “Đánh thức cảm xúc” của Vinafo Media sản xuất do chị đạo diễn đã được báo chí đưa tin và nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng. Bộ phim ngắn là câu chuyện truyền hình thực tế xoay quanh việc thể hiện tình yêu thương của con cái đối với cha mẹ. Bộ phim ra mắt đúng ngày Gia đình Việt Nam đã lấy nước mắt người xem và truyền tải mạnh mẽ thông điệp về tình cảm gia đình. 

Nguyễn Hoàng Long: Giám đốc truyền thông

gioi_thieu11

Tốt Nghiệp Thạc Sĩ Quản trị (MBA) tại University of Newcastle Australia.

Anh từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Giám Đốc Truyền Thông iBosses Việt Nam; Trưởng phòng phát triển thị trường ZWEEC Singapore tại Việt Nam; Quản Lý Honey Bar & Lounge tại Birmingham Anh Quốc.

Hiện tại, anh là giám đốc công ty TNHH Đào tạo Phát triển Không giới hạn Con người Việt Nam, giám đốc truyền thông Vinafo Media.

Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Long đã có 10 năm kinh nghiệm học tập và làm việc trong môi trường quốc tế tại: Anh và Singapore.

Anh từng có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, truyền thông và giải trí. Tổ chức và vận hành thành công nhiều sự kiện chuyên nghiệp như: Sony Xperia World B-boy Championship After party tại Birmingham, ZWEEC tại Singapore International Water-week 2014 cùng các sự kiện inhouse và Corporate video…

Leader các sự kiện quan trọng: Hội thảo Doanh nghiệp vừa và nhỏ khởi nghiệp sáng tạo; Nắm bắt thời cơ phát triển” do Bộ Kế Hoạch và Đầu tư kết hợp iBosses Việt Nam tổ chức; ra mắt sự kiện Thỏa Thuận hợp tác giữa London School of Business and Finance cùng iBosses Việt Nam.